Cách sạc pin máy Mp4 Safa M300F?

Em có một máy Mp4 Safa M300F nhưng không biết sạc pin như thế nào. Nếu anh chị nào có từng sử dụng loại máy này chỉ giúp em cách sạc pin. Mong được giúp đỡ sớm. Xin cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ủa, thế lúc mua máy, họ không đưa cho bạn dụng cụ sạc à? sạc qua cổng kết nối với máy tính ấy, công rnafy thường dùng để kết nối rùi sạc được luôn, nhưng đừng làm đung quá có thể gây ảnh hưởng đến sự kết nối của máy nghe nhạc với máy tính

ví dụ: máy tính sẽ không nhận được máy nghe nhạc nữa, ngoài ra cổng này cũng dùng để sạc pin khi ta gắn thêm đầu sạc,hầu hết 99,9% máy nghe nhạc trên thị trường đều sạc như thế