Cách cóp nhạc vào iPod touch?

Em vừa được ông anh gửi cho con iPod touch nhưng mà không cóp được nhạc bằng bản itunes 7.5 nên muốn hỏi các anh chị cách cóp nhạc vào con này như thế nào? Em cảm ơn nhìu nha!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào Bạn !

Bạn Đã dùng Itunes 7.5cung chưa được thì bạn nên tải thử Itunes Newnhất của Ipod đi bạn để có sự hổ trợ nhiều hơn .

Chúc Bạn Vui!!!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

iTunes nào cóp nhạc vào iPod cũng được, không nhất thiết phải là iTunes mới nhất.

sau khi down itunes về máy tính của bạn (ipod.com) cắm ipod vào chờ chút xíu để itunes nhận, bạn bỏ đĩa CD nhạc vào, itunes sẽ hỏi có muốn conventre không? Bạn chọn ok. Sau khi itunes chuyển xong nó nằm ở music của itunes bên tay trái của bạn,click vào đó sẽ thấy xuất hiện các bản nhạc của bạn, rồi bạn vào edit - copy, rồi bạn bấm vào biểu tượng ipod của bạn bên phía dưới rồi chọn edit - paste

chờ giây lát, khi nào chính giữa itunes bên trên xuất hiện quả táo bị cắn 1 miếng là xong

Chúc bạn thành công!

P/S: Vào bên dưới itunes chọn use disk khi bạn bấm vào biểu tượng ipod làm động tác này trước nha bạn, rồi mới chép nhạc vào