Mua Ipod Touch mới ở đâu HN?

Mình ở HN và mình đang có điều kiện để mua 1 chiếc Ipod touch mới Bạn nào có thể cho mình biết ở Hn thì mua Ipod Touch ở đâu không? Cho mình hỏi thêm, những tính năng mới của sự kiện vừa qua chỉ dành cho Ipod Touch 32Gb trở lên thôi phải không? Mình định mua 1 cái 8Gb cho rẻ Nên đang cân nhắc, vì thấy những tính năng mới tốt quá. + thêm camera 5.0 pixel + thêm chức năng cảm nhận giọng nói nữa có dành cho loại 8Gb không nhỉ? À..add cho mình cái giá lên luôn nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ đến các công ty, cửa hàng lớn, có uy tín lâu năm bạn nhé, nhiều lắm. như Thế giới di động cũng đc.