Mình định mua Ipod touch 8GB hoặc 32GB,có ai biết địa chỉ bán hàng apple rẻ uy tín ở HCM ko chỉ cho mình với?

Hiện mình định mua 1 con ipod touch 8GB or 32GB nhưng chưa tìm ra địa chỉ bán hàng apple rẻ uy tín ở HCM .Mong các bác nào mua ipod rùi tư vấn cho minh(mong các bạn nói rõ địa chỉ chứ đừng nói chung chung).thanks a lot
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình biết 1 số cửa hàng thuộc hệ thống Apple iStore ở TP HCM như sau:
1 - iStore Khải Thiên (KTC iStore): 384 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, Tp.HCM. Tel: 08.38341323
2 - iStore Thuận Mỹ: 90 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM. Tel: 08.38389166
3 - iStore Thegioididong: 334 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình. Tel: 1900 561292
Ghé thử chỗ này xem bạn

DInh The Luyen
Trả lời 13 năm trước

minh dag ban cai Ipod 8 GB ne gia 4.000.000 con thuong luong nua ban yen tam