Có thể nâng cấp bộ nhớ?

Theo giá bán thì máy chỉ có 1Gb là đúng. Nhưng có thể nâng cấp thêm được không? Theo mình biết thì ipod 1Gb của Apple thì chỉ có ipod shuffle thôi. Vậy đâu có phải hàng Trung Quốc không?
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi ! Sản phẩm này không thể nâng cấp thẻ nhớ vì không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài bạn ạ
Văn Tiến Nam
Trả lời 15 năm trước
Loại này muốn nâng cấp thì phải thay con flash bên trong máy. Nhưng kiểm tra xem FW có không rồi mới nâng cấp đc & board mạch có hỗ trợ 2GB ko?!