Mp4 JXD-201 [01GB] có cài được phần mềm tiếng Việt không?

[center]Cho minh` hoi voi:may nay co the cai tieng viet duoc ko vay?Vi minh chang biet tieng Trung cung chang gioi tieng Anh [:D]Cho minh cam on cac ban truoc nha[:D][/center]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy này của Trung Quốc không có tiếng việt đâu bạn ạ. Bạn thử dùng tiếng anh xem mình thấy cũng không khó mà, dùng nhiều quen hết thôi [;)]
Văn Tiến Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn ghé mua ở công ty mình đi! Ở công ty mình tuy ko có tiếng việt nhưng bên công ty sẽ tặng bạn một cuốn sách hướng dẫn bằng tiếng việt đi kèm theo máy do công ty biên soạn!!!!!! http://vanthien.com