Máy chụp hình bao nhiu chấm? có cửa hàng nào ở tp HCm còn bán ko ? thời gian nghe tối đa ? tính năng đài Fm có rõ ko ?

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
1. Màn hình 3.0 inchs độ phân giải cao xem phim định dạng RM/RMVB/AVI/FLV 2. Nhạc nén định dạng MP3/WMA/FLAC/ACC/APE với nhiều chế độ EQ như Classic, Pop, BBD, Rock, PlayFX... 3. Có FM; Ghi âm chất lượng cao; Lưu ảnh KTS định dạng JPG/BMP/GIF; Chế độ E-Book 5. Có thể điều chỉnh màn hình sáng hoặc tối để tiết kiệm pin; Hẹn giờ tắt máy; Pin sạc Lithium; Kiểu dáng hiện đại, màn hình rộng 6. USB 2.0 - ổ cứng di động tốc độ truyền nhanh, hỗ trợ nâng cấp dung lượng bằng thẻ MicroSD đến 2Gb 7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh; Trung phồn thể và giản thể; Nhật; Hàn; Ý; Pháp; Đức; Tây Ban Nha; Thuỵ Điển; Hà Lan; Đan Mạch; Bồ Đào Nha. 8. Kích thước: 120 x 65 x 12mm; Trọng lượng: 95g 9. Phụ kiện: Tai nghe; Cáp USB; Sạc; Đĩa driver; Hộp-sách HDSD 10. Sản phẩm này không có chụp hình [:D] 11. Bạn có thể xem danh sách cửa hàng bên dưới sản phẩm http://vatgia.com/1423/205327/jxd-306-2gb.html trong đó có mấy cửa hàng ở Hcm đấy bạn ạ [;)]