Máy nghe nhạc nào tốt nhất JXD 656 và 206 và 651 và 201.... Mà sao JXD 656 không có túi bạn ơi..

ban oi may nghe nhac jxd 656 va 206 va 651 va 201 may nao dung tot nhat, co man hinh chup anh dep nhat vay? VA theo ban nen mua may nao la hop ly va dep nua. Ma sao jxd 656 ko co tui nhung, ban oi tra loi dum minh nha. Thank
Trả lời 15 năm trước
Đã là JXD thì cái nào cũng như nhau thôi bạn ạ. Tùy theo túi tiền và yêu cầu nên mua máy nào thích thì mua.. Chí lưu ý bạn Nếu bạn mua thì nên tìm các công ty uy tín hoặc các Siêu thị mua. Khi mua phải có hóa đơn, phiếu bảo hành đàng hoàng để tránh bị thiệt thòi khi sự cố xảy ra (hàng điện tử ai nói trước được điều gì?). Trên thị trường đã xuất hiện nhiều máy nghe nhạc nhái hiệu JXD của Trung Quốc. Những máy "dởm" này trông như hàng thật, giá chỉ rẻ hơn vài USD nhưng chất lượng không cao, hay hỏng phần mềm và khe cắm thẻ nhớ. - Hàng nhái thường chỉ có một hộp giấy màu trắng. Một số cửa hàng in màu nhãn mác của JXD và dán lên trên. - Máy chính hãng vỏ bóng, đẹp và in bằng chất liệu tốt, không phai màu theo thời gian. Chúc bạn sớm