Sao đặt hàng của công ty congngheso mà sao có hồi âm vậy

hôm thứ bảy tui đặt hàng thì khi nào mới có thông báo chuyển tiền của công ty congngheso vây???[:-/]
Thanh Huong
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ rằng gian hàng đó hết hàng rồi. Và chắc chắn là liên lạc với bạn để thông báo đấy. Chắc họ ko liên lạc đến điện thoại cho bạn được. Nếu hết hàng, bạn đặt mua mặt hàng khác đi. Gian hàng đó có số đt là 04.2780757. Bạn liên hệ bộ phận bán hàng để được tư vấn dòng sản phẩm có giá tiền và chất lượng tương tự nhé.
Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có phải là Đặng Đức Tín - KonTum? Sản phẩm này bên mình hết hàng rồi bạn ạ. Khoảng 20 ngày nữa bên mình mới có đợt hàng nhập về. Mình có gọi cho bạn nhưng không thấy ai nghe máy!