Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Mp5 là gì nó khác gì mp3 và mp4?

Nguyen Thanh Hung 05/10/2008 - 15:05

MP5 la gi ? No khac MP3 va MP4 o cho nao ?
Co may nghe nhac nao ho tro TIENG VIET khong ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
20348
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nobody12

09/11/2008 - 19:09
Vừa mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Portable media player MP5 hay còn được gọi với tên "Máy nghe nhạc MP5" đã gây rất nhiều sự lôi cuốn về kiểu dáng cũng như chất lượng nghe nhạc, xem phim của dòng sản phẩm này.
Vậy MP5 là gì, máy nghe nhạc Mp5 là như thế nào? Những câu hỏi luôn được đặt ra ở một công nghệ mới

Để tìm hiều về máy nghe nhạc MP5, chúng ta trở lại bắt đầu từ xuất hiện máy nghe nhạc MP4 (một sản phẩm rất thịnh hành trên Thế giới đơn giản thường được gọi với cái tên MP4). Sản phẩm này rất thịnh hành do đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Không giống như sản phẩm MP3, MP4 nổi tiếng vì có thể chơi được MPEG-1 Audio Layer 3. Cái tên “máy nghe nhạc MP4” gần như không liên quan tới định dạng MPEG-4.

Đó là 1 thương hiệu thị trường được miêu tả là 1 thế hệ kế tiếp (3+1=4) của các sản phẩm nghe nhạc cầm tay đã khá nổi tiếng như máy nghe nhạc MP3. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm nghe nhạc cầm tay được sản xuất tại nhiều nước trên Thế giới và máy nghe nhạc MP5 là một bước đột phá mới - Người đàn em kế tiếp của máy nghe nhạc MP4. Với những gì mà đàn anh MP4 đã tạo được tiếng vang trên thị trường. Những sản phẩm máy nghe nhạc cầm tay MP5 cũng đã và đang được sản xuất rộng rãi từ nhà máy này đến nhà máy khác.

Sản phẩm máy nghe nhạc cầm tay MP5 hội tụ nhiều chức năng sử dụng hơn máy nghe nhạc MP4, nó có thể hỗ trợ nhiều định dạng phim, nhạc. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng sản phẩm trên. Những thước phim quý giá có thể được tải 1 cách dễ dàng từ trên mạng tới sản phẩm MP5 qua các định dạng video tên: RM và RMVB của công ty Real Company (RealOne)

Với sản phẩm máy nghe nhạc cầm tay MP5-F5, hãng JVJ đã tiếp bước đưa công nghệ giải trí cầm tay mới có mặt trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm có thể hỗ trợ xem phim, nghe nhạc với các định dạng chất lượng phim: RM, RMVB, MPEG (AVI),... định dạng nhạc: MP3,WMA, FLAC, APE, AAC, PLAY FX,...
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm