Em mới mua cái mp4 4gb của cửa hàng zune nhưng cắm vào máy tính nó không nhận ra máy mp4

em moi mua cai mp4 4gb cua hang zune nhung cam vao may tinh thi no ko nhan ra USB ,luc dau em tuong la may tinh bi virut hay day cam bi hu ,nhung khi cam vao may tinh o nha hay o cho khac thi chi co sac duoc pin thoi con USB thi ko nhan dc .Anh Chi giup em cai nay duoc ko ,EM THanks .[):D(][:-P]
BT
Trả lời 15 năm trước
MP4 của bạn đã bị lỗi phần mềm hệ thống hay còn gọi là lỗi trình điều khiển thiết bị (firmware). Thường các máy nghe nhạc khi kết nối máy tính đều có 2 trạng thái USB lưu trữ dữ liệu hoặc thiết bị nghe nhạc. Có thể do bạn rút máy MP4 trong trạng thái đang chép dữ liệu nên gây ra tình trạng lỗi trên. Để sửa lỗi này, bạn cần cập nhật lại firmware của máy là có thể khắc phục được. Ttrường hợp khác có khả năng máy của bạn bị sốc tĩnh điện gây ra đứt cầu chì hoặc lỗi chíp điều khiển đối với một số máy MP4 hàng nháy của Trung Quốc. Trong trường hợp này, bạn có thể thay cầu chì hoặc thay chíp nhớ trên máy.