Tư vấn chọn lựa giữa LG PG6000 và Pana 42X10?

Vài ngày nữa em chuẩn bị vác 1 con plasma 42" về nhà, nhu cầu để chơi game console và xem HD. Đang phân vân giữa LG PG6000 (tấm phủ flat screen nhìn hấp dẫn không chịu được) và Pana 42X10 Không biết ai đã từng xài qua cả 2 màn hình này và cho em nhận xét cái nào tốt hơn, công nghệ đáp ứng hiện tại hơn. PG6000 theo e biết thì ra đời từ năm ngoái. Còn x10 thì không biết.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em xin vote cho em 42X10S 1 phiếu để em nó có cơ hội....đi tiếp vào vòng trong.