Có bro nào biết địa chỉ bán Plasma panasonic 42C10s rẻ ở Hải Phòng hoặc Hà Nội không?

Tình hình là em ở Hải phòng chọn lựa mãi cuối cùng đi đến quyết đinh tậu em Plasma panasonic 42C10s nhưng thấy ở Hải phòng giá tàm 10.900.000đ, thấy có bác mua được giá 10.500.000đ mà thèm [:D] Bác nào biết địa chỉ bán rẻ hơn không ạh? Các bác thông cảm vì tiền em chỉ có chừng này thôi.,mang các bác tư vấn giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua trên HN lỡ có vấn đề bảo hành thì bác lại vác lên HN à, chưa kể vận chuyển cái TV to đùng như thế từ HN về HP nữa. Cái hộp của nó rất là to đấy nhé bác, và rất nặng nữa. Nếu đắt hơn có 400.000 thì bác mua ở HP đi, HC Home center trên Parkson giá và dịch vụ khá tốt đấy. Mua dây HDMI thì mua trên qua diễn đàn này cũng được mà
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác mua cái cáp HDMI mà phải lên tận HN??? Bác cầu kỳ vậy, ở HP nhìu chỗ bán đấy chứ, ko thì mua của ae trên này rồi ship về Còn chiếc C10S kia bác lên HC tầng 3 Parkson thiếu gì, giá ở đấy cũng tốt, Bảo Hành chu đáo
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em vừa rinh về 1 em hôm 25/12 .Giá 9.990k .Tặng DVD Pioneer nữa .trên Bestcaring nè các bác .Giá của các bác cao thế .
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Update mới nhất đến thời điểm tháng 8 2011 về giá tham khảo của các model tivi của LG trên thị trường