Bác nào dùng Samsung Plasma PS50B650 full HD rồi cho vài ý kiến với ?

Giá tiền tất nhiên chênh nhau nhiều rồi, nhưng tầm 50 inches sao kiếm full HD giờ khó quá, mấy cửa hàng lúc nào cũng kêu chờ đặt hàng. Em đang đưa vào tầm ngắm PS50B650 full HD báo giá gần đây nhất là 27tr9 mà đợi chờ mãi chưa thấy có hàng. Bác nào đã dùng rồi cho vài ý kiến với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nên chon Full HD bác ơi, TV càng to khi xem HD và Full HD sẽ thấy có sự khác biệt đáng kể đấy. Bác đã thích thì nên chờ hàng bác ạ, không nên vội vã làm gì. Mua được cái TV ưng ý dù sao cảm giác cũng khoái hơn là thôi thì xem tạm rồi lại cứ loanh quanh biết thế.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Công nghệ luôn thay đổi mà, chạy theo mốt công nghệ thì không kịp được. Vài tháng nữa lại có mẫu mã mới. Series B lần này Samsung đưa ra có các tình năng như dòng LED như thư viện kỹ thuật số, internet, cổng usb đa năng, HDMI 1.3..... Tuy nhiên trang web chính thức của SS chưa cập nhật dòng PS50B650, thậm chí khi kiểm tra firmware lại hiện PA50B650 cập nhật phần mềm phiên bản 1004.5 (13/5/2009) thì hiện đúng phiên bản PS50B650 Hiện tại qua usb chưa thấy nhận ổ cứng 1TB, còn 120MB nhận ngon lành, xem phim và nghe nhạc vô tư Download thư viện kỹ thuật số nhưng chưa sử dụng được trên usb như hướng dẫn từ SS, hỏi kỹ thuật viên của SS cũng ú ớ nốt, chắc mới quá nên chưa cập nhật được Chức năng internet cũng thế, chia sẻ qua mạng thì được. Mới khám phá có thế, các bác nào sử dụng nhận xét còn tính năng nào nữa không?
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
PS50B650 là 100HZ chỉ có LA 40B750,LA 46B750,LA 52B750 là 200hz thôi Cảm nhận của em là PS50B650 coi phin có chuyển động nhanh rất tốt. Xem phin bằng cổng USB-Movie thì OK nhưng kô thể tinh chỉnh được như trên HTPC.âm thanh chưa hổ trợ định dạng DTS. Em chưa có dịp so sánh giữa Plasma 100hz và LCD 200HZ nên kô dám nói gì cả. Tuy nhiên PS50B650 lại có thêm 1 công nghệ mới gọi là: 600 Hz subfields 600 Hz Subfield Motion delivers a clear picture for sports, action, and other fast-moving scenes. And 0.001 ms response time minimises blurring and delivers images that appear seamless, smooth, and stunningly natural. Tiêu thụ điện của PS50B650 là 350W LCD đắt tiền hơn gấp 3 lần: Series 8 LA52A850 Thì tiêu thụ đến 390W. Túm lại là xài Plasma đời cuối nầy kô phải lăn tăn về bill tiền điện nữa rồi. Kính
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Sáng nay em cắm vào 2 cổng USB của TV cùng lúc 2 ổ cứng: 1 ổ 320G, 1 ổ 1.000G. Thấy nó nhận cả 2 ổ lun, chiếu phin HD thoải con gà mái!. chọn phim vô tư. Có 1 điều hơi ngạc nhiên là tốc độ truy xuất các File phim , thay đổi phim ... nhanh một cách đáng kinh ngạc. Vừa bấm chọn trên remote là phim chiếu gần như ngay lập tức. Nhanh hơn HTPC nhiều lần.
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

ko. tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG 32LD330 và 32LK311 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp