Tư vấn mua Plasma 42" tầm 12 triệu ?

Em có ngân sách khoảng 12tr, đang tính tậu 1 em plasma 42", và trong tầm ngắm là Pana 42x10s hay 42c10s. Không biết các bác có đề nghị nào tốt hơn, hoặc biết chỗ nào bán mấy em pana này với giá tốt mà vẫn đảm bảo ko. Cảm ơn các bác trước.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với tầm 12tr, bác mua palsma 42 inch thì chỉ đáp ứng nhu cầu xem HD đẹp thì được còn xem TV hay TH cáp thì thường là thất vọng. Em đang dùng Pana Plasma 42G10S tuy nhiên xem TH cáp vẫn không thỏa mãn. Theo em bác nên thêm 4tr mua pana plasma 42S10S hoặc LCD 37S10 xem hợp lý hơn nhiều. Ngoài ra tầm 16tr cũng có nhiều sự lựa chọn hơn bác có thể mua Sharp, LG hay Samsung. Tuy nhiên theo em nên bỏ qua Samsung hay LG vì màu sắc không thật. Thân

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ Pana 42S10 k có giá 12.7tr đâu, nếu có giá đó thì 42X10S ế chỏng gọng ra ngay.
Nên hiện tại ở tầm giá 12tr thì 42X10S là ứng cử viên số 1 trong dòng Plasma. Bác hãy thử trải nghiệm rồi quyết định nhé !