Plasma Pana 42 A20V và X20V nên chọn loại nào?

Em đang lăn tăn giữa A20V và X20V dòng Plasma 42' của Pana. Không biết chọn loại nào thì hơn. Mục đích của em xem HD và THC là chính.
Em lần đầu đến với HD, mong các cao thủ chỉ giáo. Tks!
Giá em tham khảo ở HC hôm nay là:
A20V: 9.590.000đ
X20V: 9.800.000đ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

A series ra sau X nên có vài điểm khác như sau:

A thì chân đế hình Elip và xoay, X thì chân đế vuông và ko xoay được.

A được thiết kế đưa hệ thống loa lên đằng trước để có âm thanh tốt hơn so với nằm dưới như X

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

1. LG 32LG80FR (8,8 triệu đồng)

LG 32LG80FR thiết kế Scarlet 2009 với đế xoay. Ảnh: Lge.

Scarlet 2009 với đế xoay, LG 32LG80FR tích hợp hệ thống loa 3.1 có loa trầm, tổng công suất 50 Watt. Màn hình 32 inch với độ phân giải Full HD 1080p, tốc độ làm tươi 50 Hz, độ sáng 500 cd/m2, độ tương phản 50.000:1, đầy đủ kết nối HDMI, VGA, AV, Component, USB. HDTV của LG hỗ trợ xem phim Divx từ USB gắn trực tiếp.

2. LG 32LH35FR (9,4 triệu đồng)

LG 32LH35FR sở hữu màn full-HD tấm nền super-IPS. Ảnh: Lge.

Phiên bản HDTV trung cấp đời 2009, LG 32LH35FR, không chỉ sở hữu màn Full-HD 1080p mà còn trang bị tấm nền super-IPS, bộ giải mã video MPEG-4 với tính năng xem trước nội dung khi lựa chọn. Ngoài ra, TV LG còn nổi bật với tính năng tiết kiệm điện nhờ bộ cảm biến ánh sáng và chế độ lọc thoại thông minh Clear Voice II. Các thông số kỹ thuật ở mức cơ bản: tốc độ quét hình 50 Hz, độ sáng 500cd/m2, độ tương phản thực 80.000:1, thời gian đáp ứng 4ms và góc nhìn rộng 178 độ.

3. LG 32LG10R

LG10 là dòng TV LCD rẻ nhất của LG ra mắt trong năm 2008. Ảnh: LGEVN.

LG10 là dòng TV LCD tầm thấp của LG trong năm 2008, được trang bị màn hình độ phân giải 1.366 x 768 pixel, độ sáng 500 cd/m2, độ tương phản 10.000:1 và góc nhìn rộng 178 độ. Công nghệ xử lý XD Engine đời 2008 cùng các chế độ điều chỉnh chuyên nghiệp là một sự đảm bảo cho chất lượng hình ảnh của LG 32LG10R. Trong khi đó, hệ thống loa ẩn có công suất tổng 30 Watt, với sự trợ giúp của công nghệ giả lập âm thanh vòm SRS TruSurround XT cùng tính năng lọc tiếng ồn Clear Voice độc quyền của LG giúp mang lại khả năng trình diễn âm thanh mạnh mẽ cho chiếc TV.

Kích thước: 802 x 604 x 232 mm. Cân nặng: 14 kg.

Giá tham khảo: 5.890.000 đồng.

4. LG 32LD310 (6,39 triệu đồng)

Dòng LD310 của LG tại Việt Nam chỉ có duy nhất model 32 inch với giá bán 6,39 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị màn hình HD Ready 1.366 x 768 pixel, với độ tương phản 30.000:1. Đi kèm là hệ thống loa kép ẩn công suất 2 x 10 Watt, hỗ trợ hiệu ứng âm thanh vòm giả lập SRS TruSurround, cùng chế độ lọc thoại Clear Voice II.