Tư vấn mua đầu HD cho TV Samsung ?

Cái TV nhà mình model là PS42c450, xem truyền hình cáp hình ảnh không được nét. Mình thấy bảo là mua thêm đầu HD sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn. Giờ muốn các bạn tư vấn là nên mua loại đầu nào ?
Tính năng với giá cả....
Cám ơn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi hiện tại việt nam mới chỉ có thể cung cấp được một số kênh hd thui chứ không hẳn là hết! bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua đi bạn!
hiện tại thì đầu thu SCTV HD đã với giá 3.800.000 rùi chỉ có 6 kênh HD thui còn Lại các kênh khác đều ở mức độ sd hết giống như không có đầu thu vậy.
Mà khi thu truyền hình từ đầu thu bạn chỉ có thể xem trên chính đầu thu thui chứ không được đem ra ngoài đâu bạn!
chúc bạn só sự lựa chọn hoàn hảo
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

theo tớ thì bạn nên mua Blu-ray của LG là rẻ nhất đấy. bạn có thể vào đây để xem thêm chi tiết nhé! http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/video/index.jsp