Cho mình hỏi chút về Arirang

Cho hỏi tý: 1 - Hôm tết vừa rồi tôi có mua Giàn karaoke có bộ mic không dây của Arirang tại 313 Huỳnh Văn Bánh Q, PN. Nói thiệt nhe mình sử dụng rất ít khoảng 8 lần từ tết tới giờ, nó muốn hư rồi. nhà mình có em bé mới sinh trước tết 1 tháng do đó rất ít hát hò. Chủ yếu nó hư 1 cái mic lúc hát được lúc không, mình có được đổi cái mới không. Mình không làm rơi hay va đập nhe, tình trạng này bị lâu rồi sau 01 tháng mua về, chán quá bỏ tới giờ, đã mua cái khác sử dụng do cũng không có thời gian mình đi làm từ sang tới tối mới về lận. Nay minh đem tới đâu để bảo hành (đổi hoặc sửa) cho gần, nhà mình ở Q3. 2 – Trong hướng dẫn cập nhật bài hát mới có hướng dẫn cắm USB vào phía sau đầu karaoke và mở máy, đầu karaoke sẽ tự đổng tạo tập tin có chứa mã số của ổ cứng vào USB để giúp cho việc cập nhập bài hát mới váo ổ cứng (đầu karaoke của mình 3600HDD). Cho mình hỏi mặt trước của đầu karaoke cũng có cổng USB vậy có thể sử dụng như hướng dẫn được không. (tức là thay vì cắm đường sau thì cắm đường trước đó mà).
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
1. Xin lưu ý với bạn là thiết bị điện tử mình sài ít không có nghĩa là không hư thậm chí nó còn mau hư hơn nếu bạn bảo quản không đúng cách. Trong trường hợp của bạn, bạn nên kiển tra và thay bin trong mic, vì theo bạn nói rất ít sài ' bin bên trong là dạng bin tiểu lâu ngày có thể bị chảy ra và gây nên tình trạng trên.Trong trường hợp bạn ko rành thì mang đến 218A Phan đình Phùng - PN Để mình kiểm tra Giúp bạn. 2. việc cấm USB trước hay sau là như nhau & usb có tác dụng như sau: - cập nhật bài hát mới từ Hãng Arirang hay bài hát bạn muốn cập nhật thay vì qua đĩa thì bằng USB. - Ghi chép dự liệu ra vào ổ cứng. - trong trường hợp không rỏ hoặc nhờ hỗ trợ kỉ thuật hãy gọi phòng kỉ thuật: 3.8452827 ( gặp kỉ thuật viên) or 3.8441387 (gặp Ms vân) để hỏi đáp về kỉ thuật. Thân chào bạn!