Kplus - Truyền hình số vệ tinh DTH nay đã có thương hiệu mới, Logo mới?

Thấy nó quảng cáo trên báo Tuổi trẻ cái này, ko biết là có nâng đuợc chất luợng truyền hình cáp ko nữa? Thấy mấy gói cuớc của nó giá hơi chát.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Một số thông tin để cho bà con nắm thêm - Truyền hình DTH trước ngày 15-9-2009 thuộc Trung tâm truyền dẫn phát sóng thuộc ĐTHVN đóng tại Vĩnh Yên VP. Nhiệm vụ phát sóng truyền bá 5 kênh Free VTV1 -> VTV5 và 16 kênh thươnng mại tổng sô 21 kênh nguồn tín hiệu SD Analog do VCTV (TH cáp) cung cấp. Dịch vụ này do truyền hình cáp mở mã thẻ và thu tiền. - Từ ngày 15-9-2009 chuển giao toàn bộ DTH Vinh Yên cho công ty VSTV (TH số vệ tinh VN liên doanh với tập đoàn Canel Pháp Ngày 12/6/2009, liên doanh VSTV được thành lập) Ông Vũ Văn Hiến đã kí, trong đó có 51% vốn liên doanh thuôc ĐTHVN. Ông Nguyễn Quốc Việt giám đốc VCTV làm tổng giám đốc phía VN. - Lộ trình phát sóng trong tháng 1-2010 tăng kênh từ 36 kênh lên 72 kênh. Sau đó tiếp tục tăng kênh lên 120 kênh bao gồm nhiều gói cước theo số kênh. Chất lượng tín hiệu SD khoảng 60 kênh do VCTV cung cấp, còn lại là của VSTV. Chưa có HD, lợi thế nguồn tín hiệu của tập đoàn Canel rất phong phú đây là tập đoàn TH vệ tinh có mặt trên 36 quốc gia. Về máy móc đã hoàn toàn lắp đặt công nghệ mới tương thích với TH độ nét cao chuẩn Full HD. Nên sau này phát HD là chuyện tất yếu.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em ở Hà Nội và dùng Cáp của CEC (cáp của VTC), vừa rồi họ đã điều tra nhu cầu về nhu cầu truyền hình cáp kỹ thuật số HD, được giới thiệu là 18 kênh HD (bao gồm cả tất cả các kênh HD của VTC kỹ thuật số vệ tinh) và 72 chuẩn TV. Tuy nhiên, giá dự kiến đầu thu có vẻ cao quá, tầm 3 triệu và thuê bao tháng khoảng 90-100k. Nhà em bảo cao quá, nếu giá như thế thì ko lắp. Như vậy, truyền hình cáp kỹ thuật số vệ tinh đã có tại VN và sẽ được CEC cung cấp trước tết Nguyên đán này!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Em ở Hà Nội và dùng Cáp của CEC (cáp của VTC), vừa rồi họ đã điều tra nhu cầu về nhu cầu truyền hình cáp kỹ thuật số HD, được giới thiệu là 18 kênh HD (bao gồm cả tất cả các kênh HD của VTC kỹ thuật số vệ tinh) và 72 chuẩn TV. Tuy nhiên, giá dự kiến đầu thu có vẻ cao quá, tầm 3 triệu và thuê bao tháng khoảng 90-100k. Nhà em bảo cao quá, nếu giá như thế thì ko lắp. Như vậy, truyền hình cáp kỹ thuật số vệ tinh đã có tại VN và sẽ được CEC cung cấp trước tết Nguyên đán này![/quote] Cáp là cáp, vệ tinh là vệ tinh chứ bác.... chỉ có cáp truyền tín hiệu analog hoặc digital. Thằng K+ này xem ra hiện tại cước đắt hơn VTC vì VTC có HD rồi trong khi thằng K+ thì chưa... Hiện tại xem qua thì số kênh của K+ chả khác gì cable VCTV cả.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em nhầm, Cáp kỹ thuật số bác ạ! Em đang đợi xem nó như thế nào mà mãi chữa thấy CEC giới thiệu gì cả.
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Khắc phuc đựoc những nhựoc điểm của truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.fpt cho ra đời truyền hinh thông minh chay trên đường truyền ADSL đầu tiên tại VIET NAM. Dưới đây là 1 vài tính năng của truyền hình thông minh (hay truyền hình xem lại): +ÂM THANH HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO. + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ KHÔNG CẦN PHẢI DÒ.CHỈ ĐỞN GIẢN,LÀ CHỌN KÊNH VÀ XEM THÔI. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI.(nhà bạn có trẻ nhỏ thì còn chần chừ gì nữa,hay lắp ngay thôi.) +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VÒNG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 30.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. VÀ .... BẠN CHỈ PHẢI SẮM CHO MINH CÁI SET TOP BOX(BỘ GIẢI MÃ)VỚI GIÁ 1.250.000 VÀ GIÁ TRỌN GÓI HẰNG THÁNG CHỈ CÓ 80.000 VNĐ CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYÊT PHẢI KHÔNG, NẾU Ở HÀ NỘI THI HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. NVKD: MR THÀNH:09121212 77
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Khắc phuc đựoc những nhựoc điểm của truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.fpt cho ra đời truyền hinh thông minh chay trên đường truyền ADSL đầu tiên tại VIET NAM. Dưới đây là 1 vài tính năng của truyền hình thông minh (hay truyền hình xem lại): +ÂM THANH HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO. + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ KHÔNG CẦN PHẢI DÒ.CHỈ ĐỞN GIẢN,LÀ CHỌN KÊNH VÀ XEM THÔI. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI.(nhà bạn có trẻ nhỏ thì còn chần chừ gì nữa,hay lắp ngay thôi.) +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VÒNG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 30.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. VÀ .... BẠN CHỈ PHẢI SẮM CHO MINH CÁI SET TOP BOX(BỘ GIẢI MÃ)VỚI GIÁ 1.250.000 VÀ GIÁ TRỌN GÓI HẰNG THÁNG CHỈ CÓ 80.000 VNĐ CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYÊT PHẢI KHÔNG, NẾU Ở HÀ NỘI THI HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. NVKD: MR THÀNH:09121212 77