Chia dây truyền hình cable TV?

Nhà em muốn chia dây truyền hình cable để xem được khoảng 10 đến 15 TV. Như vậy thì đăng kí một dây chính của đài truyền hình, sau đó dùng bộ chia ra có được không, tín hiệu có bị suy giảm không, nếu có thì mua bộ khuếch đại ở đâu, hay cách xử lí cụ thể như thế nào, các bác cho em ý kiến nhé

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là được rồi.Nên ra các cửa hàng thiết bị truyền hình cáp hay tìm trên mạng mua,nhớ kêu người bán gắn cho mình luôn.Tự mình làm củng được nhưng hay bị tình trạng nhiễu do bộ khuếch đại hay lúc đi dây không đúng kĩ thuật.Thợ họ có đồng hồ đo mức tín hiệu vào đến từng tivi,dễ xử lý hơn.

Bảo Trọng check gia
Trả lời 13 năm trước

bác làm thế là ăn cắp đấy! 1 dây cho 1 tivi, nếu muốn xem tv thứ 2 phải trả thêm tiền, tất nhiên rẻ hơn một tí. người việt nam xấu quá, ăn cắp mà hỏi nhau thản nhiên thật! tụi tây nó khinh mình là đúng rồi!

baotrong.com - Kính chống bụi, ngăn tia tử ngoại cho người đeo kính cận

Đào Ngọc Quang
Trả lời 13 năm trước

Người việt Nam ta là thế mà ( tăng xin giảm mua, tích cực cầm nhầm = tiết kiệm ??? hề ). ah nhà bạn là nhà cho thuê sao mà nhiều phòng quá vậy. bạn chia nhiều đường như vậy đương nhiên là suy giảm rồi, để đảm bảo bạn cần mua thêm bộ khuếch đại nữa. cụ thể bạn nhấc máy alllooooo đi 0979869938, ho đên lắp luôn. or http://www.vatgia.com/truyenhinhso