Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Đầu thu kỹ thuật số báo không bắt được tín hiệu?

Trần Văn Lâm 09/06/2008 - 15:31

Tôi mua 1 đầu T13, hoạt động ở HN thì rất tốt nhưng khi đem về nhà ở Bình Dương thì không bắt được kênh nào cả dù đã gắn anten trời. Tất cả đều báo: không có tín hiệu hoặc tín hiệu yếu.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12.109
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

chikita

09/06/2008 - 16:13
Đầu tiên là bạn phải kiểm tra lại anten, dây dẫn xem có bị đứt không(cắm thẳng vào TV bắt thử các kênh của TH địa phương nếu nét bình thường là được), Kiểm tra xem đầu vào anten của đầu thu cắm đúng chưa, Kiểm tra lại chỗ đặt anten với những nơi xa đài phát , có nhiều nhà cao tầng, có mái tôn chống nóng, phải đặt tại nơi thích hợp và thoáng.

Nếu không được bạn nên mang đến nơi bán bảo họ kiểm tra xem đầu thu còn hoạt động tốt không. Nếu bạn mua đầu thu từ nơi khác mang về thì có thể đầu thu đó không dùng được cho khu vực của bạn.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời
Bạn thử kiểm tra chắc chắn xem nơi bạ đặt đầu thu có Đài phát kỹ thuật số hay ko? Nếu có thì kiểm tra lại tất cả các dây jắc và các thông số cài đặt. Nếu vẫn không được nữa thì bạn có thể mang đầu thu tới nhà nào đang bắt được kỹ thuật số để thử. Nếu không được nữa thì rất có thể đầu của bạn bị hỏng do va đập trong quá trình di chuyển. Khi đó bạn nên mang đến các trung tâm kỹ thuật số để kiểm tra.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời