Chương trình khuyến mại của K+ và VTC

Mình đang cân nhắc giữa việc lắp truyền hình K+ và VTC. không biết có chương trình khuyến mại nào của VTC không?

Quyền Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại, cả K+ và VTC đang có những chương trình khuyến mại cực lớn. Trước tiên, chúng tôi xin được giới thiệu chương trình khuyến mại của K+ :

Chuyên lắp đặt truyền hình K+ và VTC HD trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đảm bảo luôn và ngay cho các bác, bác nào còn lăn tăn thì tư vấn tận tình đến khi các bác vừa ý mới thôi. Bác nào có nhu cầu có thể liên hệ em theo số: 0168.996.68.72 ( gặp Quyền ) hoặc nick Y!: Ken_ftu

K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal + Overseas.Với việc ứng dụng công nghệ DTH, K+ phủ sóng dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

Từ ngày 10/04 đến hết ngày 15/05/2011,khi mua trọn gói thuê bao K+ Premium HD 6 tháng với 80 kênh giải trí cao cấp (72 kênh SD và 8 kênh HD độ nét cao)
khách hàng sẽ được tặng thêm 6 tháng sử dụng

Chương trình KM đặc biệt, chỉ với 5.650.000 VND quí khách hàng đã được sở hữu trọn bộ thiết bị bao gồm đầu thu HD, thẻ giải mã, dây HDMI, bộ chảo và 1 năm thuê bao K+ Premium HD (giá chưa bao gồm phí lắp đặt).

Xem thêm về Lắp đặt truyền hình K+ VTC HD tại nhà:Click here

Tiếp theo đó là khuyến mại của VTC :

Chuyên lắp đặt truyền hình K+ và VTC HD trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đảm bảo luôn và ngay cho các bác, bác nào còn lăn tăn thì tư vấn tận tình đến khi các bác vừa ý mới thôi. Bác nào có nhu cầu có thể liên hệ em theo số: 0168.996.68.72 ( gặp Quyền ) hoặc nick Y!: Ken_ftu

Truyền hình số vệ tinh VTC khuyến mại

THÔNG BÁO
Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 1/4 đến 30/6/2011

Trung tâm dịch vụ truyền hình số (VTC) xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng: Nhân dịp kỷ niêm ngày 30/4 và 1/5 Tổng công ty VTC tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng khi mua Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC HD VTC SD của VTC như sau:

Nội dung chương trình:

I. Gói khuyến mại 1:

Khuyến mại gói kênh HD2 thời hạn 12 tháng trị giá 1.200.000VND
Đối tượng áp dụng:
+ Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC HD.
+ Khách hàng đăng ký gói kênh HDVIP*.
+ Khách hàng gia hạn gói HD1.

II. Gói khuyến mại 2:
Khuyến mại gói kênh SD2 thời hạn 12 tháng trị giá720.000VND
Đối tượng áp dụng:
+ Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC SD
+ Khách hàng gia hạn gói SD1.

Thời gian khuyến mại áp dụng: Từ 0h00 ngày 01/04/2011 đến 24h ngày 30/06/2011

*Quy định:
- Chương trình khuyến mại áp dụng cho các đầu thu VTC HD, VTC SD thu tín hiệu vệ tinh Asiasat5 trên toàn quốc.
- Khách hàng Đăng ký thuê bao mới; gia hạn thuê bao gói kênh HD1; đăng ký sử dụng gói HDVIP trong thời gian khuyến mại chỉ được áp dụng khuyến mại 1 lần/01 đầu thu đối với gói HD2
- Khách hàng đăng ký thuê bao mới; gia hạn thuê bao gói kênh SD1 trong thời gian khuyến mại chỉ được áp dụng 1 lần/1đầu thu đối với gói SD2.
- Giá trị khuyến mại không qui đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào cùng mệnh giá.

Xem thêm về Lắp đặt truyền hình K+ VTC HD tại nhà:Click here
Với những chương trình khuyến mại cực lớn, mong phần nào làm thỏa mạn băn khoăn của bạn. Nếu còn vướng mắc nào, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được câu trả lời thỏa đáng nhất ^^