Camera ip là gì? sự khác nhau giữa camera ip và camera analog?

hao
Trả lời 10 năm trước

CameraIPlà viết tắt củaInternet Protocol(giống nhưđịa chỉ IP).Nói cách khácnếu bạnnhìn thấymộtcameraipthì địa chỉ IP của mỗi máy camera là duy nhất.

HầuhếtcáccameraIPmáychủweb(web server)riêng trên mỗi camera,điều đó có nghĩarằngbạn có thểcắm nóvàomột bộ định tuyếnhoặc chuyển đổitiêu chuẩn,gán cho nómột địa chỉIPtrên mạng đó,xem nó từ InternetExplorer, hoặc phần mềmcụ thể kháccó nghĩa là đểxem vàghilạicáccameraIP.