Truyền hình kỹ thuật số an viên sản phẩn có chất lượng không ?

truyền hình kỹ thuật số an viên sản phẩn có chất lượng không bạn nào  biết giúp mình với

phạm - văn
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

mình thấy chất lượng của AVG cũng được, giá rẻ, chất lượng hình ảnh tôt, nếu bạn thích nghe nhạc nữa thì đây là lựa chọn tuyệt vời nhất đó.

bên mình chuyên cung cấp nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo và mua ủng hộ nhe

Với 2 triệu thuê bao đầu tiên hoặc trong thời gian 2 năm kể từ ngày cung cấp dịch vụ (tùy điều kiện nào đến trước), khách hàng nếu cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 24 tháng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

Các gói kênh

Phí đóng ban đầu

Phí thuê bao hàng tháng

Gói Cơ bản

  • -Phí lắp đặt: 200.000VNĐ đối với DTH, 50.000VNĐ đối với DTT.
  • -Phí truyền dẫn: được miễn phí 30.000VNĐ/tháng trong vòng 3 năm kể từ khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • -Phí mua thiết bị đầu thu (SD): 900.000 VNĐ/bộ.
  • -Phí thuê bao: đóng trước 6 tháng tiền phí thuê bao hàng tháng.

33.000 VNĐ/tháng

Gói Như ý

  • -Phí lắp đặt: 200.000VNĐ đối với DTH, 50.000VNĐ đối với DTT.
  • -Phí truyền dẫn: được miễn phí 30.000VNĐ/tháng trong vòng 3 năm kể từ khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • -Phí thuê bao: đóng trước 3 tháng tiền phí thuê bao hàng tháng.
  • -Được cấp miễn phí thiết bị đầu thu (SD). Khách hàng cần đặt cọc số tiền là: 1,2 triệu đồng/bộ thiết bị. Từ tháng thứ 25 trở đi, số tiền đặt cọc này sẽ được trừ vào phí thuê bao hàng tháng của khách hàng.

66.000 VNĐ/tháng

Gói Cao cấp

  • -Phí lắp đặt: 200.000VNĐ đối với DTH, 50.000VNĐ đối với DTT.
  • -Phí truyền dẫn: được miễn phí 30.000VNĐ/tháng trong vòng 3 năm kể từ khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • -Phí thuê bao: đóng trước 3 tháng tiền phí thuê bao hàng tháng.
  • -Được cấp miễn phí thiết bị đầu thu (HD). Khách hàng cần đặt cọc số tiền là: 1,2 triệu đồng/bộ thiết bị. Từ tháng thứ 25 trở đi, số tiền đặt cọc này sẽ được trừ vào phí thuê bao hàng tháng của khách hàng.

88.000 VNĐ/tháng

Khách hàng nếu không cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 30 tháng sẽ phải mua thiết bị đầu thu với mức giá là 1,8 triệu đồng với đầu thu SD hoặc 3,2 triệu đồng với đầu thu HD.
Các mức phí khác được áp dụng như bảng trên.

lắp đặt và giao hàng tận nhà.

bạn có thể vào web:http://hdkplus.com/

hoặc gọi cho mình theo tel: 0936 345 226 - mr. tuấn