Nếu tôi muốn xem video trên usb vào đầu thu thì tôi phải tải về usb đuôi nào (mp4,fvl....)

Trả lời 8 năm trước
mình cũng chưa biết mà sao đuôi mp4 không được chỉ đuôi mp3 mới được thôi
Trả lời 8 năm trước
Với các định dạng Media khác bạn vẫn sử dụng phần mềm này xem được bình thường nhưng với 2 file MP4 và FLV thì bạn không xem được. Sau đây là một số cách sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn khắc phục sự cố không mở được file MP4 và FLV, bạn hãy làm theo một trong số những cách dưới đây, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để xem được Video đã tải về và xem các Video trực tiếp trên
Trả lời 8 năm trước
đầu thu dvb hiện nay chỉ hỗ trợ đinh dạng video mpeg2 mpeg4 thôi,nếu muốn xem phim thì phải convert lại đuôi phim mới xem đc