Mua đầu thu DVB T2 của bên nào bắt được nhiều kênh nhất!

CHương trình số hóa truyền hình được triển khai bị maats bao nhiêu kênh yêu thích của Bố Mẹ em...Em chần chừ mãi giờ mới mò lên đây hỏi xem các anh chị có kinh nghiệm chọn đầu thu dvb t2 lắp vào ti vi. Giờ em có khoảng gần 1 triệu muốn mua thì mua của bên nào là ok nhất ạ...EM muốn mua hàng chuẩn để bắt được đủ kênh như cũ. Lên mạng tìm thì nhiều nhưng cũng lo chẳng biết hàng thật, hàng giả thế nào!

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Số lượng kênh thu được có khác nhau và nhiều hay ít phụ thuộc vào vị trí quý khách đang ở, vào vị trí đặt anten cao hay thấp, cách trạm phát sóng xa hay gần, chưa kể còn phụ thuộc vào các dây kết nối, tay nghề lắp đặt v.v….

Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Đầu thu DVB T2 nào cũng bắt được hết bạn nhé! vì quy chuẩn của nhà nước rồi mà! còn mua thì cứ mấy cái có thương hiệu ý như LTP, VTV, VTC bác nhé!

Hương Giang
Trả lời 7 năm trước

Mua bên LTP được không bác, em thấy rẻ nên hám mà cũng nhiều người comment mua ạ!

Hà Kyo
Trả lời 7 năm trước

Như nhau hết bác nhé...Cứ mua loại nào cũng bắt được hết!