Cần tư vẫn mua đầu DVD có cổng USB?

Các bác tư vấn cho e nên mua đầu DVD hãng nào tốt, Pioneer có đc ko? Ưu tiên đầu có cổng USB để nghe nhạc Thank các bác nhìu!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Các đầu DVD hiện giờ đang bán thông dụng đều sử dụng bo mạch OEM từ Trung QUốc. Chỉ nạp flash phần mềm của hãng nào thì lên hãng đó thôi. Chất lượng cũng rứa. Không khác nhau nhiều lắm. Mới làm con Pioneer DV310S mua ở Pico, hình đẹp, nhạc cũng tạm, mà giá thì ngon, có 1.2tr thôi. Con nì cũng được- hình ảnh pioneer vẫn ngon nhất. Ghét cái là thằng pioneer chiều ngang nó 42cm. Bé hơn những hãng khác nên để cùng nó cứ lọt thỏm vào. Đợt trước xài receiver Pioneer cũng tìm suốt DVD pioneer cho hợp bộ, nhưng hàng 2nd ngon thì đắt quá. Hàng mới bo mạch tối giản thì lại ko thích. Ko biết ở đâu bán nhiều hàng 2nd ngon nhỉ. Tầm 2tr đổ lại. Ưu tiên Denon cho hợp bộ
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ mua cái đầu DVD Sumo mới tinh giá khuyến mại chỉ có 400 ngàn, có cổng USB đầu DVD thường ko dc bền do VN mình thường dùng đĩa rởm, nhanh hư mắt đọc. vì thế ko nên xài đồ xịn quá, cứ cái bình dân mà xài, hỏng lại thay cái mới đỡ tốn tiền
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trên bác nói tìm Pioneer, dưới lại nói Denon là sao vậy? Chiều ngang các hãng đều dùng chuẩn chung là 43cm mà
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]maytinhpro[/b] Trên bác nói tìm Pioneer, dưới lại nói Denon là sao vậy? Chiều ngang các hãng đều dùng chuẩn chung là 43cm mà[/quote] Tức là riêng pioneer và một số hãng xài cỡ 42cm. Denon: 43,4cm. LG,Sony...43cm. Nói chung đại đa số là ~43cm. Trước do xài receiver Pioneer nên kiếm DVD pioneer cho nó bằng nhau. Giờ mình chuyển sang dùng denon nên lại đi kiếm denon cho hợp bộ thôi. Còn của hãng nào ngang 43cm cũng được.
Thu Hòai
Trả lời 14 năm trước
Pioneer thì ngon, giá tốt nhưng nghe nói remote không nhạy và chậm Khuyên bạn nên xài hàng rẻ tiền, 1, 2 năm nó ra codec mới thay vừa đỡ tốn lại theo kịp thời đại, mình thấy các hàng điện tử hay khuyên người ta xài Dopod có bảo hành trên toàn quốc