Đầu đĩa Arirang 905S bị hư phải làm thế nào bây giờ? Có chỗ nào sửa không?

đầu dĩa Arirang 905S bị hư hát có tiếng nhưng hình không lên , màng hình bị chớp rất nhiều không xem được , lỗi do máy bị trẻ em bấm lộn bị rối . phục hồi lại bằng cách nào ?
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy dem đầu đĩa ra các tiệm sửa điện tử nơi gần nhất và nói tình trạng của đầu đĩa bị hư như thế nào. Tại đây các thợ chuyên môn có các thiết bị đo kiểm sẽ phát hiện sớm nhất những lỗi mắc phải của đầu đĩa này. Nếu còn thời gian bảo hành bạn hãy đem đến nơi bảo hành của đầu đĩa này để sửa chữa, còn không thì bạn có thể đem trực tiếp đến trung tâm bảo hành nhờ nơi đây sửa dùm thì chắc ăn hơn là đi ra tiệm (ở các tiệm sửa thì thường thay bằng đồ trung quốc không có đồ chính hãng).