Các Bạn Chọn Truyền Hình Cáp Nào Htvc Hay Sctv

Mình đang phân vân giữa 2 loại cáp Htvc va Sctv bạn nào cho mình biết nên dùng loại cáp nào nhé?
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Nhà tớ dùng 2 cái SCTV và HTVC. Hai cái này chất lượng cái nào cũng tốt. SCTV có mặt ở hầu hết các tỉnh và là con của đài truyền hình Trung Ương. Các kênh tự phát triền của SCTV khá hay. HTVC thì liên kết với VTC, 1 số kênh tự phát triển cũng hay. Nhưng do sinh sau, các kênh của HTVC chưa đặc sắc lắm. Chủ yếu nhà tớ xem HTVC nhiều hơn, do sóng tốt hơn, không bị mờ (vì SCTV chia ra nhiều TV quá thôi, với lại không thích nghe giọng Bắc, ai người Bắc thì bỏ qua nhé). Nhưng bực cái HTVC hay quảng cáo. Các kênh HBO, Star Movie, Cinemax luôn bị HTVC xen quảng cáo giữa chừng. Nếu như các kênh đó free thì không sao, đằng này đã phải trả tiền để xem lại còn quảng cáo. HTVC-Phim, 1 kênh của HTVC, đôi khi chiếu phim rất hay. Nhưng hắn cũng là chuyên gia phát phim của HBO, Star Movie, Cinemax, chiếm hơn 60%. Vì thế cả 2 đều tốt.
Nguyễn Thị Cúc
Trả lời 9 năm trước

nhà bạn ở đâu? bạn có thể tham khảo các dịch vụ truyền hình khác nữa nhé

k+, vtc, avg, vtvcab

mình thấy sử dụng cũng khá ổn, bạn thử tham khảo xem.nếu cần hỗ trợ cứ alo mình nhé: 0975 645 818

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng sctv thấy ok