Lắp hệ thống camera uy tín tại cty nào ở tp. HCM?

lắp hệ thống camera uy tín tại cty nào ở tp. HCM

Phan Tiên
Trả lời 13 năm trước

Nhiều công ty lắm bạn ạh. Nhưng bạn nên hỏi rõ về camera trước khi lắp, như nhu cầu của bạn cần lắp quan sát ngày đêm hay không? có cần quan sát từ xa qua mạng khi đi xa hay không, chất lượng hình ảnh có rõ mặt hay không? Và quan trọng là bạn có muốn xài lâu dài hay chỉ trong một thời gian ngắn hạn thôi. Vì các loại camera có giá rẽ thường xài trên dưới 1 năm là tê liệt và sửa chữa thường xuyên bạn ạh. Nếu có chi phí bạn nên chọn những loại camera có tên tuổi và bảo hành tôt như Sony, Panasonic...

Mình thì làm việc cho công ty về tin học viễn thông, camera.... nhưng thường cty chỉ làm theo dự án nên mình cũng không quảng cáo với bạn đâu hihi. (^.^). Nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên lạc yahoo dstien07 nha.

Nguyễn Phương Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Hải Phi

Add: 477 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3

Tel: 08-3848.2131 or 0908.115.171 gặp Mr Tuấn

Website: www.haiphitv.com.vn

Nguyễn Thanh
Trả lời 12 năm trước

gọi đến số 0944551911 gặp Thanh nhé. bên mình làm hàng camera của LOOK nên chất lượng rất ổn định, giá cả cạnh tranh

Nguyễn Đức Hải
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua công ty TNHH Biển Bạc nhé. Chi tiết về các đại lý của Biển Bạc bạn xem link bên dưới nhé!

http://bienbacsecurity.com.vn/en/contact.php

Dương Anh Liêm
Trả lời 12 năm trước

Nếu không phiền bạn có thể tham khảo một số sp tại web cty mình ( hoangthienvn.com ) hoặc liên hệ trực tiếp cho mình qua số đt: 0905474647 Anh Liêm

mình sẽ tư vấn cho bạn chọn sản phẩm phù hợp và giải pháp tốt nhất.

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể nhờ các công ty uy tín(hệ thống sẽ đảm bảo cho bạn hoạt động tốt) tại tp.HCM để tư vấn khảo sát và báo giá cho bạn, công ty nào bạn thấy giá hợp lí thì lắp thôi.

hiện mình đang làm chuyên viên kinh doanh camera, báo cháy, tổng đài cho công ty Keytech bạn có thể tham khảo web :

http://keytech.com.vn

bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua dt:0982.02.02.12(Ms.Vy) để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bạn nhé

nick: kid_tv89