Kết nối máy siêu âm với máy tính qua cổng video nhưng máy siêu âm nhiễu quá ?

Mình có kết nối máy vi tinh với máy siêu âm để lấy hình ảnh ra máy in, nhưng trên màn hình cau may siêu âm khi két nối với máy vi tinh hình ảnh rất nhiễu khi rut cổng kết nối tù máy siêu âm vơí máy vi tính ra thì trên màn hình của máy siêu âm hết nhiêu luôn ko biết là vì sao? mới đầu thì phán doan la do nguồn của máy siêu âm va vi tinh bi sung voi nhau nhung ma thay bang nguon khac cung ko kha hon, ai co cach nao ho tro minh voi?

cam on moi nguoi nhieu nhieu

Nguyễn Ngọc Triều
Trả lời 7 năm trước
Bạn không nói rõ là kết nối từ MSA sang Mt bằng cổng nào Com hay S video hay AV out. Nên rất khó trả lời...nhưng có một trường hợp chung về nhiễu giật thì bạn hãy vào cài đặt MSA chỉnh lại độ nét và hình ảnh xuất phù hợp với máy tính....còn cụ thể hơn bạn hãy nói rõ kêt́ nối hai thiết bị đó bằng ổng gì đi ạ