Em đang sống ở Hòa Bình, anh chị nào biết ở Hòa Bình có đơn vị nào lắp đặt camera ko ạ? Em đang cần lắp camera cho công trình ở đây, thanks!

Em đang sống ở Hòa Bình, anh chị nào biết ở Hòa Bình có đơn vị nào lắp đặt camera ko ạ? Em đang cần lắp camera cho công trình ở đây, Ai biết về giá cả, hãng camera ở đây nữa thì tư vấn cho em luôn với ạ,

thanks!

Nguyễn Thị Thoan
Trả lời 9 năm trước

Không có ai tư vấn ak?

Chusa Hà Nội J.s.c
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Ở Hòa Bình có đại lý của đối tác bên mình, nếu cần bạn vui lòng liên hệ bên mình để mình cung cấp thêm thông tin và tư vấn camera giám sát nhé.

Mình tên Thành, M: 0912059696

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUSA HÀ NỘI

Số 2A Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel :(04)3 516 2207-(04)3 516 2208-(04)2 242 1954- Fax: (04)3 516 2183

Mobile : 091.208 3264 Email: info@thietbiquanly.vn

Nguyễn Thị Thoan
Trả lời 9 năm trước

sao e gọi anh toàn ko liên lạc được thế ạ?

Siêu Thị Tổng Đài
Trả lời 9 năm trước

baj có thể gọi số này chuyên lắp đặt camera toàn miền bắc đó ạ/ 0917 517 547 Mr.Duy

Chusa Hà Nội J.s.c
Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thoansmile

sao e gọi anh toàn ko liên lạc được thế ạ?

Chào bạn,

Bạn vui lòng kiểm tra lại nhé. ĐT mình: 0912059696 (Thành) hoặc gọi theo số công ty của mình 04.35162207/ 08 (máy lẻ: 103).

Hy vọng sẽ giúp được gì cho bạn

Bán buôn siêu rẻ
Trả lời 9 năm trước

Tôi sống ở Hà nội nhưng có ông anh sống tại hòa bình. Tôi thấy anh tôi cũng vừa mới lắp camer tại nhà nhưng lại gọi thợ từ hà nội về. anh bảo thợ Hà nội lắp nhiều chuyên nghiệp có vậy thiết bị mới ổn định. Đang lang thang mạng thấy bạn hỏi mình có hỏi anh ý lắp ở đâu anh bảo có gọi công ty Tân Phát ở số 6 phố chùa bộc , họ cho người về lắp tính chi phí rất ổn.Vậy bạn thử alo xem sao

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

bạn cần lắp diện tích bao nhiêu mét vuông vậy .