Mua Tv box ở đâu,tV Box nào tốt cho màn hình LCD? có rẻ không ạ?

mua Tv box o dau , loai nao cho LCD? co re ko a?
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua cái Gadmei 3488E TV Box - External dùng cho màn LCD nhé ..Cái này có 2 loại đấy bạn ah, 1 loại dùng cho LCD còn loại kia cho CRT. Nhưng loại cho LCD thì giá đắt hơn nhiều. Hoặc nếu nhiều tiền hơn chút thì đầu tư mua Tako, vì độ phận giải cao hơn so với của Gadmei, nếu cố thêm thì mua Aver thì đẹp hơn hi hi [:-P] Hỏi khí không phải bạn ở đâu nhỉ? Vì không biết bạn ở đâu nên mình không biết cụ thể các địa điểm bán sản phẩm điện tử, theo mình thì bạn có thể đến những nơi chuyên bán đồ điện tử và máy tính thế nào cũng có để tìm mua hoặc hỏi bạn bè học Khoa Điện Tử Viễn Thông (chuyên về điện tử+ bo mạch+vvv) chắc chắn các bạn ấy sẽ giúp bạn rất nhiều Thân!!
Đỗ Đăng Thắng
Trả lời 14 năm trước
mua tại Công ty TNHH TM & DV Tin Học Thắng Thúy giá 28$
trinh nam khoa
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua TV box của Avermedia, giá khoảng 1 triệu 5. Có thể mua tại các cửa hàng vi tính Bùi Thị Xuân.

Phan Thế Vũ
Trả lời 11 năm trước

a

alo haolo hao

alo hao

Phan Thị Khánh Trang
Trả lời 11 năm trước

bạn lên Phong Vũ mà mua tivibox gadmei tv5821 dùng cho LCD, cái này mình mua về phòng trọ sài truyền hình cáp để xem euro 2008 cách đây 4 năm rồi, giờ còn rất tốt, mở tivibox tắt LCD nghe nhạc trên SCTV11 suốt cả ngày luôn. ngày trước mình mua giá khoảng 500k giờ có lẽ cũng rẻ hơn nhiều rồi.

chúc bạn mua được cái tivibox ưng ý!

Bán mật ong nguyên chất từ Tây Nguyên:http://www.vatgia.com/raovat/2048/5547169/ban-mat-ong-nguyen-chat.html

Dương Thế Tôn
Trả lời 11 năm trước

mua chỗ mình nè, tivi box 2830E giá chỉ 365k