Bộ cân bằng âm thanh

Chào các bác: em đang tìm 1 bộ có tác dụng cân bằng âm thanh cho 10 đường Nó hoạt động như sau: - đường vào 10 đường: 1 ..... 10 - đường ra 10 đường: 1...10 - các đường vào 1 đến 10 là khác nhau và có mức tín hiệu vào không bằng nhau. - đường ra 1 của tín hiệu vào 1, đường ra 2 là của tín hiệu vào 2 ...... - khi điều chỉnh volume cho đường 1 thì các đường từ 2 đến 10 được tự động điều chỉnh sao cho tín hiệu 10 đường ra đều bằng nhau. không biết có bộ như thế này không? có thì mua ở đâu Rất mong các bác giúp cho
Trả lời 15 năm trước
Bác làm cho truyền hình cáp ở đâu thế, hình như cái bác cần là bộ cân bằng âm thanh nằm trong danh mục Headend Equipment, tên tiếng Anh là AUDIO AUTOMATIC CONTROL EQUALIZER . Bác chơi bộ này cũng được này, dễ mua: Bộ Cân Bằng Âm Thanh WAE - 302 (Audio Automatic Control Equalizer) Variance of Input Level : + 18dB Tolerance Output level : + 0.5dB Output Level: 0~ 2Vp-p ( Preset in Factory), 1KHz Automatic Audio Equalization without Tuning Gain Comprocessor from Peak to 0dB/0V 8 Seconds Audio Connection Possibility : 6 Stereo Channels or 12 Mono Channels Professional Calibration Signal : 1KHz Output Impedance: 600Ω Unbalance Distortion: 0.25% Max S/N Ratio: 80dB Frequency Response: 50Hz ~ 20kHz, + 0.5dB Input Power : 175 ~ 230V AC/50Hz Thông tin đầy đủ ở đây này: http://www.infosats.com/html/COMBINER/WINERSAT.html Bác google từ khóa WAE-302 thì ra một loạt công ty VN bán thiết bị truyền hình cáp có cung cấp cái này