Có nên đầu tư thêm Pre đèn!

Em đang có ampli bán dẫn marants 1180 ghép với đôi loa AR TSW 510, nhưng nghe không ổn lắp, bát, trung, tép đều kém. Em thấy ở ampli có cổng Pre out, em định đầu tư thêm cái Pre nữa, nhưng không biết có cải thiện được âm thanh không? loại Pre nào thì hợp với bộ dàn của em? dùng Pre đèn có được không? Nhờ các bác tư vấn hộ em nhé. Em xin chân thành cảm ơn! Nếu có thể được nhờ các bác tư vấn luôn hộ em tên Pre và mua ở đâu.[:x]
Trả lời 15 năm trước
THeo em thì ko nên. Với số tiền bác dự kiến chi cho pre đèn, bác nên bán 1180 đi để them số tiền đó vào mà kiếm 1 con amp tích hợp thì hợp lý hơn. Bác thử lựa dòng Sansui xem sao. Àh mà lần trước e có gợi ý bác hỏi thêm bác caithang về amp tầm 2-4tr bác đã hỏi chưa ạh. Bác caithang có nhiều thông tin về mấy vụ này lắm, có thể giúp bác tìm amp thích hợp mà phải giá.