Cách làm sạch vi mạch điện tử

cac bac giup em cach nao lam sach vi mach dien tu vay?
thanhtung
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nói rõ ràng hơn được không? Mình chưa hiểu câu hỏi của ban.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi dùng 9 in 1 Technology Oil đi đây là loại dầu công nghệ cao được sử dụng để bảo trì, bảo dưỡng thiết bị trong ngành điện và cơ khí. Nhờ công nghệ đặc biệt mà dầu "9 trong 1" này có tính đa năng. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: vệ sinh và cải thiện truyền dẫn điện tại các tiếp điểm (như cầu dao điện, công tắc, rờ-le...), bôi trơn và làm mát mô-tơ điện, nới lỏng thiết bị gỉ sét... 1. Khắc phục tình trạnh điện chập chờn tại các tiếp điểm do tiếp xúc không tốt (bị ten do ôxy hóa, bụi, nhiểm ẩm...) gây ra như: công tắc, rờ-le, ổ cắm, cầu dao, cầu chì, chấu điện... Cách khắc phục: chỉ cần phun 1 lượng nhỏ vừa đủ vào các tiếp điểm cần xử lý là hiệu quả tức thì. 2. Bảo vệ thiết bị không bị chập điện trong môi trường ẩm ướt cao: Dầu "9 trong 1" còn bảo vệ thiết bị không bị chập điện trong môi trường ẩm ướt cao. Nó bao bọc thiết bị, ngăn không cho nước dẫn điện những vẫn đảm bảo sự truyền dẫn điện cho thiết bị. Nhờ vậy mà thiết bị vẫn vận hành tốt khi bị ẩm ướt, giảm được rủi ro hư hỏng thiết bị, gia tăng sự an toàn cho người điều khiển. Mua cái này ở chợ Nhật Tảo ấy có nhiều lắm