Minh dang tinh mua san pham DVR-LX60, nhung khong biet san pham nay co ghi duoc nhieu kenh 1 luc khong ???

Minh dang tinh mua san pham DVR-LX60, nhung khong biet san pham nay co ghi duoc nhieu kenh 1 luc khong hay chi 1 kenh thoi. Sau khi ghi xong co the xuat thanh file chep vao may vi tinh duoc khong hay chi ghi duoc len dia DVD. Cuoi cung san pham nay hien dang trung bay va ban o dau tai TPHCM. O TPHCM minh cung da di hoi o khu Huynh Thuc Khang chi cung chi toan hinh anh chu khong co san pham that. Minh muon den dung noi co san pham va duoc tu van truc tiep. Va cuoi cung gia thanh hien la bao nhieu... Cam on moi nguoi rat nhieu... Nguyen Nam Anh freego9@yahoo.com
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Mình chưa sử dụng TB như thế này bao giờ nên k có idear gì. Bạn thử tham khảo ở bài viết này xem [quote]Nên biết rằng một khi đã được nếm qua vị ngọt của đầu thu video kỹ thuật số DVR, người dùng tất yếu sẽ muốn chiếc TV nào trong nhà của họ cũng thưởng thức được công nghệ này. Đấy là lúc người ta cần đến các loại thiết bị hi-tech cho phép biến TV hiện có ở nhà thành một trung tâm giải trí truyền thông. Và đấy cũng là điểm mà các đại gia công nghệ tin rằng có thể câu tiền được. Cisco và Microsoft đang giúp đỡ các hãng điện thoại và dịch vụ cáp xây dựng hệ thống mạng cho phép cung cấp Truyền hình tương tác qua giao thức IP. Nếu trước kia, họ hùng hồn thuyết trình về tất cả loại hình giải trí (phim, truyền hình, âm nhạc, game) sẽ hội tụ về PC như thế nào, thì bây giờ, họ lại say dưa dường ấy với TV. Thu hẹp khoảng cách giữa máy tính với TV, xem được các chương trình truyền hình và bộ phim tải từ mạng về trực tiếp trên màn hình vô tuyếnấy là viễn cảnh mà ngành công nghiệp hi-tech đang vẽ ra. Cisco, hãng nổi tiếng nhất với việc chế tạo các thiết bị mạng đã tiến hành bước đi táo bạo nhất từ trước tới nay, khi quyết định mua lại Scientific Atlanta, nhà cung cấp đầu thu truyền hình cáp lớn thứ hai tại Mỹ. Đầu năm nay, Cisco đã mua một công ty nhỏ có tên Kiss Technology chuyên chế tạo đĩa DVD và đầu thu video kỹ thuật số (DVR). Năm ngoái, hãng này mua đứt Linksys, một hãng sản xuất thiết bị mạng dân dụng.[/quote] search trên vatgia.com thì thấy chưa có cửa hàng nào nhận bán sản và giới thiệu sản phẩm này cả[:(] vậy nên chắc bạn chưa thể đặt hàng rồi