Em có CDP Pioneer PD-7070 hỏng mắt có bác nào muốn chia sẻ không ??

Em còn 1 con CDP cỏ Pioneer PD-7070 rất đẹp nhưng hỏng mắt, bác nào có mắt hoặc xác máy mà còm mắt thì để lại cho em với. Hiện em đã tậu con CDP Sony x55ES rồi nhưng vẫn thích giữ con CDP cỏ này làm kỷ niệm [:D] Cảm ơn các bác đã chia sẻ.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Dòng Pioneer nổi tiếng khó thay mắt.Em cũng có vài con chết mắt cũng đành phá thôi :( Nhìn bên trong nó vàng chóe nhưng... :roll: