TIVI SHARP!! xin anh em giúp đỡ?

Chào anh em.
Em có con TIVI SHARP 32'' CRT màn hình dài, ( giống LCD ) điện 100v, hàng Nhật, model 32C-PS2 ( ảnh kèm theo ) con này em bị mất remote , khi bật lên thấy tín hiệu nhưng kô có màu và bị trôi hình, em cắm đầu DVD, KTS, truyền hình cáp cũng bị tương tự. Em có mua mấy cái remote trên chợ trời nhung về cũng chỉ dùng đc chỉnh các kênh, tiếng, bật tắt. kô vào phần seting đc, không dò đc kênh, gọi thợ sửa họ nói không giải mã đc. hic. Anh em cao thủ có cách nào chỉ hoặc sửa giúp em với. em để kô mấy tháng rồi. hic. Em xin cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Còn 01 cách nữa, muốn xem được thì chuyển chế độ AV và các thiết bị phát đều phải chuyển sang NTSC 4.43 hoặc 3.58 Mhz

Hoặc mang đến anh Dientul chuyển hệ cho.