[Sửa chữa] TV Toshiba báo lỗi USB nhưng thực ra không có cắm USB?

Con TV Toshiba ở phòng e đang yên đang lành thì tự nhiên hôm nay lại báo lỗi "Trạng thái hiện tại trên USB được phát hiện, vui lòng tháo tất cả thiết bị USB trên TV và khởi động lại TV bằng cách tháo nguồn AC". Lúc lỗi này hiện lên thì ko vào được Menu của TV, điều khiển không ấn được nút gì ngoài nút nguồn. Tắt đi bật lên thì 1' sau lại báo
Vấn đề là cổng USB của TV e chả cắm cái gì, cũng rút nguồn AC rồi mà ko đc. Bác nào từng bị thì tư vấn e cách sửa với. TV thường thôi ko phải smart ạ

Gia Huy Đỗ
Trả lời 7 năm trước
Của mình h nay cũng bị như vậy, bạn đã sửa đc chưa và nguyên nhân là gì hả bạn
Nguyễn An
Trả lời 5 năm trước

tivi của mình cũng vừa bị y trang của bạn. Ai có cách khắc phục chia sẻ mình qua gmail: an90pro@gmail.com với ạ. Huhu mình xin cảm ơn