Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nên lựa chọn TV thế nào cho phù hợp nếu đang độc thân?

Quỳnh Trần 24/08/2017 - 19:56

Nếu bạn vẫn chưa lập gia đình, thời gian đi làm cả ngày và không có nhu cầu xem qua nhiều thì sau đây là 1 số gợi ý mẫu tivi phù hợp cho bạn:

thường tích hợp đầu thu DVB-T2: Đối với những người độc thân đang đi làm, nhu cầu đối với tivi thường không cao và thời gian xem tivi không nhiều, cho nên một chiếc tivi LED thường có tích hợp đầu thu DVB-T2 (giúp xem được các kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí) đã có thể đáp ứng nhu cầu hằng ngày.

Tivi có nhiều cổng kết nối với USB, laptop: Với 1 người trẻ hiện nay, 1 chiếc tivi được tích hợp nhiều tính năng sẽ giúp phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng hơn thay vì chỉ có những kênh truyền hình cơ bản.Chiếc TV sẽ trở thành 1 đồ dùng giúp bạn giải trí sau giờ làm việc, như kết nối với USB, kết nối với laptop nếu bạn muốn xem phim,… Bạn chỉ cần chọn 1 chiếc TV có kết nối với các thiết bị ngoài thông qua cổng USB, hay cổng HDMI sẽ giúp bạn trải nghiệm thích thú hơn nhờ màn hình rộng lớn.

3 Internet tivi: Nếu không chỉ là phục vụ giải trí đơn tuần, mà bạn còn muốn truy cập internet, nghe nhạc, xem phim trực tuyến với màn hình to thì hãy chọn 1 chiếc TV internet. Bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm có giá hợp lí nhưng vẫn có thể đọc báo, nghe nhạc, lướt web hay chơi game thoải mái.

Tivi kích thước dưới 43 inch, vì ở 1 mình nên nhu cầu 1 chiếc TV to là không cần thiết đến, hãy tiết kiệm 1 chút và lựa chọn TV có kích thước vừa đủ dùng vừa tiết kiệm lại không làm căn phòng trở nên chật chội. 1 chiếc TV có kích thước tầm 43 inch trở xuống là hợp lí nhất.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
154
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn