Xin hỏi về Accuphase E 205 và BW602?

Chào các bác, Em muốn ghép Acc E 205 với BW602 có hợp không? Vì em là thành viên mới, cũng tập tễnh bước vào thế giới đồ âm thanh nên rất mong được sự giúp đỡ tư vấn của các bác!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác ghép như thế này em e là B&W 602 không thể cất tiếng theo chất của B&W được đâu bác. Bác nghiên cứu Amply Rotel xem thế nào, giá rẻ hơn nửa tiền E205 mà đánh B&W rất hay và rất hợp đấy
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ là ghép Acc với BW602S3 thì OK mỗi tội giá tiền không phù hợp thôi.Không biết bác đã có sẵn mua loa hay amply. Cặp BW602S3 giá chỉ 400-450 USD trong khi bộ amply và CD Acc giá gấp gần chục lần cặp loa. Một tiền gà ba tiền thóc không hay mới là lạ. Bác nên tìm amply Anh công suất quãng 100W cùng tầm tiền với loa hay hơn chút thôi cho đỡ phí. Trên diễn đàn nhiều bác đã ghép thành công với Rotel. Theo em BW602S3 bass khá mạnh phù hợp cho phòng nghe dưới 20m2.