Tại sao MicroPhone không nhận âm thanh khi chat voice hoặc gọi Điện thoại?

Khi cắm tai nghe liền micrô vào thì nghe được nh­ung nói không nghe thấy tiếng,mình vào thuộc tính âm thanh rôi micrô không tắt. Có khi nào lỗi win ko ah. Lúc nge lúc ko. Và nếu thì nghe chỉ được 2 s thôi thì tắt. Nhưng thu âm vẫn được. Chỉ có khi chat voice là bị lỗi. Tại sao vậy ạh.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Micro Phone của anh nó sẽ rơi vào các trường hợp sau, anh nên kiểm tra xem: 1. Anh nên kiểm tra lại zắc cắm của microPhone. 2. Kiểm tra hoặc cài lại win. 3. Hoặc dây trong micro bị dãn nên xảy ra hiện tượng có và tắt âm thanh. Chúc anh may mắn