Speaker & AC HARMONIZER - Another Doping các bác nghĩ sao?

EM sợ bị chập nhảy Rơle ampli quá :mrgreen:

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em đã xài thử cái Speaker Hamonizer 7000SP (cái hình phía trên bên tay phải), ampli an toàn các Bác yên tâm.

EM lắp theo hướng dẫn:

1. Không có 7000SP.
2. Dây xanh vào + và dây đen vào -, sau đó đổi lại.
3. Dây đen vào + và dây xanh vào -

Cảm nhận: 1 & 3: không khác biệt.

Nối theo cách 2: Theo em là có cải thiện nhưng không nhiều, âm thanh có vẻ sạch và mát mẻ hơn một chút !!!!. EM biết nói thế nào nhỉ, giống như tay ta hơi bị dơ, rửa sạch tay cho cảm giác mát mẻ và dễ chịu hơn. :)

pq
Trả lời 14 năm trước

Theo em là speaker, sau đó là ac, line chưa thử nhưng chắc không cần thử luôn vì đã có FIM :mrgreen:
loại dành cho speaker ảnh hưởng tốt với mid và treble, chi tiết, truyền cảm. loại ac thì ảnh hường đến bass nhiều, gọn gàng hơn. Nhưng quan trọng là phải đả thông kinh mạch bằng cái đĩa cd cùng hãng thì mới phê.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Theo em là speaker không chỉ ảnh hưởng tới mid và treble mà còn cho bass mạnh hơn một chút, focus hơn. Một khi đã gắn cái ENACOM SPEAKER vào, cho CD khủng bố :lol: của ENACOM vào chạy 10 phút nữa thì sau đó nghe lại không nhận ra dàn máy mình luôn, cảm giác giống như mới đi hớt tóc thanh nữ để mấy em chân dài móc ráy tay cho vậy.... :mrgreen::lol:
Cụ tic tại không chịu thử rca line chứ làm sao không ép phê, có FIM vẫn phê như thường, không tin thì thử bài NARDIS trong cafe Blue của Patricia Barber xem...Treble chi tiết và sạch hơn rõ rệt...