Làm thế nào để tận dụng được hiệu ứng của Yamaha RX-567?

Receiver RX-567 mua ở đâu, hướng dẫn lắp đặt bằng tiếng Anh hay bằng tiếng Việt? Hiện tôi có bộ loa Boss 5.1 nếu sử dụng RX-567 thì việc lắp đặt như thế nào sẽ tận dụng được hết hiệu ứng của RX? Cám ơn nhiều.
Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở HN bạn có thể ra phố Hai Bà Trưng: 11 HBT, 23 HBT...giá con này khoảng trên dưới 10tr. Bạn phải mặc cả vì những của hàng này đều nói thách khá cao, đôi khi 20%. Mình có cái 465, HDSD bằng tiếng anh nhưng cũng dễ dàng thôi. Loa bose này thì hơi nhỏ so với Receiver, bạn nên thay loa khác nếu có thể. Mình đang dùng Wharfedale dòng Vardus, xem phim rất hay, nghe nhạc bt.

Chúc bạn sớm mua được Receiver.

( Pop_eye )