Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách làm đĩa karaoke?

PhanHungSon 20/08/2008 - 10:02

Bạn nào biết thì chỉ cách làm đĩa karaoke có thể đọc được đĩa VCD thôi, từ file nhạc đến cách ghi đó
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10.434
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tran ha anh

20/08/2008 - 10:03
Tạo Karaoke với JetAudio 6.0
Bạn là người thích nghe nhạc, chắc hẳn khi mỗi bài hát cất lên thì bạn cũng lẩm nhẩm theo giai điệu của nó ! Bạn đã thử nghe nhạc với JetAudio 6.0 chưa ? Nếu từng sử dụng JetAudio thì chắc hẳn bạn cũng đã biết chức năng hiển thị lyric của nó. Nhưng có một tính năng khác tương tự nhưng chuyên nghiệp hơn rất nhiều – vì nó hiển thị như Karaoke!

Để soạn cho mình một bản Karaoke rất dễ dàng. Trước hết bạn nhấn chuột phải vào bài hát muốn tạo karaoke chọn Edit > Edit Tag (hay đơn giản là nhấn F4). Ok bây giờ vào Lyric, như bình thường để hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc bạn đưa lời vào phần Lyric ở bên dướiOK nhưng cách này quá thường! Để chạy như Karaoke ta làm như sau: Nhấn vào Run Lyric Maker (for synchsonized lyric). Ở cửa sổ kế tiếp bạn đưa lời bài hát vào như bên dưới :
Bây giờ bạn đưa con trỏ vào dòng đầu tiên của lời bài hát. Nhấn nút Để chạy bài hát này. Và nhấn để đặt thời gian cho từng đoạn lời.

Để chuyên nghiệp hơn nữa sau khi copy đoạn lời bài hát bạn vào File > Import Lyric from Clipboard (Lấy lời từ bộ nhớ - lời vừa được copy).

Sau đó chọn lựa chọn I will add time for each word trong Import options.Sau khi chọn xong, lời bài hát sẽ được chuyển thành mỗi dòng một từ như hình dưới. Sau đó bạn cho bài hát chạy và đặt thời gian cho từng từ một (hơi mất công một chút!). Ai bảo là tạo được tuyệt tác là dễ dàng đâu nhỉ.

[img]http://www.quantrimang.com/photos/Image/042006/26/JetAudio5.jpg[/ mg]

Sau khi đã gán thời gian hiện thị cho đoạn lời xong công việc tiếp theo bạn vào File > Save Lyic to Tag .
Bây giờ bạn thử mở sản phẩm của mình ra nghe thử xem kết quả của bạn có như vầy không ?Chúc bạn vui vẻ với những bản Karaoke của mình!

Phầm mền bạn tự download nha. ^^
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm