Âm thanh hay là do cái nào ảnh hưởng nhiều nhất?

Âm thanh hay là do cái nào ảnh hưởng nhiều nhất: đầu karaoke, amply hay loa vậy?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trong hệ thống karao tương ứng (có nghĩa là chúng gần tương đương nhau) thì cái đầu karaoke có ảnh hưởng nhiều nhất ,sau đó là cái âmly , và cuối cùng là cái loa . Về 2 cái Arirang DH3600S và Arirang 36C . Em nghĩ chất lượng âm thanh như nhau, nhưng có khác là cái 5 số và cái 6 số chăng ? Vì không ở VN lên hổng bít .Nếu là sài karao gia đình thì chỉ cần chọn cái 5 số là vừa và nghe nói bền hơn loại 6 số . Chúc bác hát hay