Toi dang su dung Samsung i617 violet, co ai biet cai GPRS cho may xin chi dan dum, cam on nhieu.

[:)]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử làm thế này xem nhé Start > Settings> Data Connections> nếu thấy có sẵn các cài đặt(của các provider nước ngoài t-mobile O2...) thì phải xoá hết trước khi cài thông số GPRS vietnam bằng cách vào Edit connection> vào từng mục(4 mục) Delete.. sau đó: + Proxy Connection > Menu > add proxy> Description = mb (tuỳ ý) Connect from = The Internet Connect to = WAP Network Proxy = bỏ qua bước này Type = Http Username pass = mms > quay ra + GPRS connections: Menu > Add GPRS: Description = mobi web (tuỳ ý) Connect to = WAP network Acces point = m-wap (nếu là mobìone) m3-world (vina) hoặc v-internet (Viettel) Các mục còn lại bỏ qua, quay về HOME > vào trình duyệt web Internet explorer: => menu > Options > Connections > + uncheck "Automatic detect settings" + select Network = WAP network Tắt máy KĐ lại, vào Address bar gõ địa chỉ trang web (không phải WAP) cần vào để duyệt
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
[quote]chao cac ban! toi muon su dung samsung i617 (blackjack II) vi no nhin rat tuyet. Vay ban nao da su dung loai nay vui long cho hoi, loai dien thoai nay co WIFI de ket noi Internet. Neu co ban vui long chi giup cach ket noi nhe cam on cac ban nhieu Name: ma quang minh Email: minh@yahoo.com[/quote]
Nguyễn Thanh Quang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chocolatenong[/b] Bạn thử làm thế này xem nhé Start > Settings> Data Connections> nếu thấy có sẵn các cài đặt(của các provider nước ngoài t-mobile O2...) thì phải xoá hết trước khi cài thông số GPRS vietnam bằng cách vào Edit connection> vào từng mục(4 mục) Delete.. sau đó: + Proxy Connection > Menu > add proxy> Description = mb (tuỳ ý) Connect from = The Internet Connect to = WAP Network Proxy = bỏ qua bước này Type = Http Username pass = mms > quay ra + GPRS connections: Menu > Add GPRS: Description = mobi web (tuỳ ý) Connect to = WAP network Acces point = m-wap (nếu là mobìone) m3-world (vina) hoặc v-internet (Viettel) Các mục còn lại bỏ qua, quay về HOME > vào trình duyệt web Internet explorer: => menu > Options > Connections > + uncheck "Automatic detect settings" + select Network = WAP network Tắt máy KĐ lại, vào Address bar gõ địa chỉ trang web (không phải WAP) cần vào để duyệt[/quote] - Cám ơn bạn nhiều quá Mình đã cấu hình thành công con BJ ii này rồi. Đang sử dụng thấy cũng được lắm. Cảm ơn bạn nhiều nhé - chocolatenong!