Hướng dẫn em cách nâng cấp ROM cho Cingular 8525, Hermes, TyTN được không?

[:-/] Em cảm ơn !
celeon
Trả lời 15 năm trước
Do HTC sx rất nhiều model PPC/phone và mỗi nhà cung cấp dv dtdd lại đặt 1 tên khác cho chính mình nên trước khi nâng cấp bạn cần phải biết chắc chắn bản ROM định upgrade phải dành cho loại máy của mình. Ở đây tôi hướng dẫn cách nâng cấp ROM cho HTC Hermes hay Cingular 8525/ TyTN/ O2 XDA trion / T-Mobile MDA Vario II / Vodafone 1605 VPA Compact III / Orange SPV M3100 / Dopod CHT 9000 / Dopod 838 Pro / DoCoMo hTc Z / Qtek 9600 / iMate JasJam / wisscom XPA v1605 / SoftBank X01HT / Vodafone PDA 1605 / Vodafone PDA 9600. Hướng dẫn: Qui trình này sẽ mất khoảng 30 phút, bạn nên chuẩn bị "tinh thần". A-Trước khi bắt đầu: Tìm download bản ROM thích hợp. Tôi dùng Cingular 8525 nên chọn khu vực Bắc Mỹ, bạn có thể thay đổi vị trí địa lý để tìm ROM thích hợp ở link này. Sau khi download về file chứa ROM sẽ có tên RUUxxxxxxxxxx.exe Trước khi tiến hành upgrade bạn cần: 1. Nối USB sync cable với máy tính và thiết lập được active sync. 2. Tắt chế độ standby và hibernation đồng thời đóng toàn bộ các chương trình đang chạy trên máy tính. 3. Pin phải còn tối thiểu 50%. 4. Không nên tương tác (đụng chạm) với thiết bị trừ khi được yêu cầu bởi chương trình upgrade. 5. Back up dữ liệu. B-Tiến hành: 1. Double click trên file RUUxxxxxxxxxx.exe vừa dl về. Lúc này trên màn hình PC sẽ hiện ra màn hình Welcome, tick vào ô trống trước hàng chữ "I understand...", bấm Next. 2. Trên màn hình thứ 2, tick vào ô trước hàng chữ "I completed...", bấm Next. 3. Sau đó trên màn hình PC sẽ xuất hiện thông báo là máy đang tiến hành lấy thông tin và xác nhận lại thông tin từ thiết bị. Bạn phải chờ cho qui trình này chấm dứt; thời gian cho công đoạn này nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình PC. 4. Tới đây trên màn hình PC sẽ xuất hiện thông tin về thiết bị vd như Model ID, ROM version và ngôn ngữ. Bấm vào chữ Update để tiếp tục. 5. Khi này sẽ hiện ra 1 thông báo mới cho biết thiết bị sẽ được upgrade ROM version cũ lên version mới. Bấm Next. 6. Kế tiếp trên màn hình PC có thông báo qui trình sẽ tiến hành trong 25 phút. Bấm Next để tiếp tục. 7. Một thông báo cho biết bạn tiến hành được bao nhiêu % qui trình. Tuyệt đối không được rút cáp sync ra hay mất nguồn lúc này. Có thể bạn sẽ thấy thanh chạy này đứng im vào khoảng giữa, tuy nhiên việc này là bình thường. Sau khi hoàn thành 100%, trên màn hình PC sẽ hiện ra 1 thông báo chúc mừng. Bấm Finish để kết thúc. Sync thiết bị với máy tính. link hướng dẫn : http://www.htcamerica.net/support/85...tructions.html nhưng hướng dẫn bằng tiếng Anh.