Làm sao tắt O2 mà không cần rút vỏ pin

Mình đang dùng O2 zinC, nếu muốn tắt hoàn toàn máy thì chỉ có thể rút vỏ máy ra thì nó mới tắt. Còn không thì bó tay ko làm sao tắt được máy. Mình nói là tắt hàn toàn nhé, chú ko phải tắt chờ bằng phím tắt hay tắt bằng phần mềm (Đèn báo sóng vẫn nháy). Đây là tắt hoàn toàn ấy (ví dụ như ko muốn nghe ai gọi đến nữa) thì làm thế nào. Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời 15 năm trước
Thay vì bấm nhanh vào nút on/off để tắt màn hình thì bạn bấm lâu hơn 1 tý (khoảng 3s) là máy sẽ tắt luôn. Còn nếu không muốn ai gọi đến thì nhấn vào nút comm Manager hoặc chọc ngay vào cột sóng ấy rồi làm theo hướng dẫn là ok.